Merry christmas and Happy new year 2019!!!

<bgsound src="noel.mp3" loop="infinite"> Quy định đổi ngày giờ bay
Những quy định chung về đổi ngày, giờ bay, bị hoãn, bị hủy chuyến bay

Những quy định chung về đổi ngày bay, đổi giờ bay

– Đối với các vé máy bay khuyến mãi giá rẻ ở mức giá thấp nhất không chấp nhận đổi ngày giờ bay.

– Các loại vé máy bay giá rẻ (không phải loại khuyến mãi rẻ nhất) khi Qúy khách đổi ngày bay, giờ bay (nhưng với điều kiện là còn chỗ) đều phải trả phí, bao gồm thêm các điều kiện giá vé máy bay mới tối thiểu bằng giá vé máy bay cũ và quý khách sẽ bị mất hai khoản phí ( phí đổi ngày giờ bay và phí chênh lệch giữa vé cũ và vé mới)

– Đối với hạng vé giá cao nhất, quý khách thường không phải mất bất cứ khoản phí nào.


Lưu ý! Hầu hết những hãng bay chỉ chấp nhận cho quý khách đổi ngày bay, giờ bay trước 24h trước khi khởi hành. Hãng hàng không Vietnam Airlines cho phép các hạng vé máy bay (không khuyến mãi) linh hoạt thời gian hơn trong việc hoàn và huỷ vé, quý khách có thể hoàn vé máy bay hoặc huỷ vé máy bay sau cả ngày bay với một khoản phí bắt buộc theo quy định của hãng.

Quy định về đổi ngày giờ bay

Khách hàng có được các hãng bay bồi thường thiệt hại gì khi chuyến bay quý khách hàng bị hoãn, chậm giờ, bị hủy chuyến?

Theo quy định của hầu hết các hãng hàng không thì không đảm bảo việc không chậm giờ hay hủy chuyến bay và cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại của khách hàng vì các lý do khách quan như an ninh và kỹ thuật, thời tiết, thiên tai, …. Trong những trường hợp quý khách hàng không bay nữa vì những lý do khách quan, hãng bay sẽ có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ 100% số tiền mà khách hàng đã mua vé máy bay tại đại lý xuất vé cho khách hàng.

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube

Quy định đổi ngày giờ bay

Quy định đổi ngày giờ bay

Quy định đổi ngày giờ bay