Ưu Đãi Giá Từ Tp. Hồ Chí Minh Đi Luân Đôn

 

Vietnam Airlines trân trọng thông báo triển khai giá khoang phổ thông cho hành trình giữa HỒ CHÍ MINH – LONDON dành cho khách lẻ như sau:

 

 

Ghi chú:

  • Mức giá trên chưa bao gồm thuế và các loại phí khác

 

 

ĐẾN LONDON KHÁM PHÁ NHỮNG ĐỊA DANH NỔI TIẾNG CỦA NƯỚC ANH

 

Buckingham Palace

 

Cung điện Buckingham là nơi thường trú và hoạt động chính của bộ máy quân chủ Anh. Tọa lạc tại phố Westminster, cung điện đóng vai trò trung tâm cho các sự kiện chính trị cũng những dịp kỷ niệm mang tính Quốc gia. Người dân của vương quốc Anh thường tụ họp ở đây vào những dịp trọng đại, đây là một biểu hiện sâu sắc cho lòng hiếu khách của hoàng gia.

 

cung điện Buckingham

Vẻ đẹp nguy nga của cung điện Buckingham. (Ảnh: Internet)

 

Với tên gọi là Buckingham House, tòa nhà tạo thành cốt lõi của cung điện được xây dựng từ năm 1703. Ban đầu, nó chỉ là một lâu đài dành cho Công tước xứ Buckingham trong suốt 150 năm. Tuy nhiên, vào năm 1761, nó đã được mua lại bởi Vua George III  để dành tặng cho nữ hoàng Charlotte. Lúc bấy giờ, tòa nhà cũng được đổi tên thành "The Queen House". Trong suốt thế kỷ 19, nó đã được mở rộng đáng kể bởi sự can thiệp của các kiến trúc sư John Nash và Edward Blore.

 

Từ năm 1837 cho đến nay, Buckingham Palace đã trở thành cung điện hoàng gia chính thức của quốc vương Anh. Đầu thế kỷ 20, các bổ sung cấu trúc cuối cùng đã được thực hiện, bao gồm cả mặt tiền hướng Đông và hệ thống ban công nổi tiếng nơi mà các thành viên hoàng gia diện kiến đám đông thần dân của mình.

 

Du khách có dịp đến đây sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất rực rỡ có niên đại từ thế kỷ 19. Thêm vào đó, bạn sẽ được tìm hiểu lịch sử phát triển của đất nước sương mù này qua các câu chuyện thú vị về hoàng gia. Đừng quên ghé qua các phòng tiếp tân nhỏ được trang bị theo phong cách Trung Quốc để ngắm nhìn bộ sưu tập nội thất và phụ kiện được đưa từ Pavilion  và Carlton House. Các phòng công vụ bên trong cung điện được mở cửa cho công chúng tham quan vào tháng Tám và tháng Chín mỗi năm. Tiếp đến, bạn hãy dạo bước ra bên ngoài để khám phá khuôn viên xanh đang ôm lấy cung điện, nơi đây được xem là một trong những khu vườn lớn nhất tại London. 

 

Trafalgar Square

 

Trafalgar Square là một không gian công cộng và điểm du lịch ở trung tâm London. Quảng trường này được xây dựng xung quanh khu vực Charing Cross lịch sử nằm trong lòng phố Westminster. Điểm nhấn trung tâm của Trafalgar là cột Nelson, được bảo vệ bởi bốn bức tượng sư tử đặc sắc. Thêm vào đó, quảng trường còn được bố trí nhiều tượng đài kỷ niệm và tác phẩm điêu khắc ở khắp không gian. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là tác phẩm nghệ thuật đương đại “The Fourth Leg” được thực hiện vào năm 1999.  

 

Trafalgar Square

Trafalgar Square - Điểm check in không thể bỏ qua khi đến với nước Anh. (Ảnh: Internet)

 

Tên của quảng trường này được đặt để tưởng niệm Trận Trafalgar, một chiến thắng của hải quân Anh trước Pháp và Tây Ban Nha. Cuộc chiến diễn ra vào ngày 21 tháng 10 năm 1805 ngoài khơi bờ biển Cape Trafalgar ở Los Caños de Meca, dưới sự dẫn dắt của Vua Napoleon. George Ledwell Taylor là người đã đề xuất đổi từ tên ban đầu là "King William Square Fourth" thành "Trafalgar Square". Trong những năm 1820, George IV đã cùng kiến trúc sư John Nash tái phát triển khu vực. Sau đó, vào năm 1845, Sir Charles Barry đã bổ sung và phát triển nên kiến trúc hiện tại của quảng trường.  

 

Trafalgar thuộc sở hữu của nữ hoàng Crown và được quản lý bởi Greater London Authority, trong khi con đường xung quanh quảng trường (bao gồm cả các khu vực bộ hành của North Terrace) được sở hữu bởi Hội đồng Westminster. Các ô vuông của quảng trường cũng được sử dụng cho các cuộc biểu tình chính trị và các cuộc họp cộng đồng, cũng như các lễ kỷ niệm của đêm giao thừa trước thềm năm mới.

 

Hyde Park

 

Hyde Park hay còn gọi là Công viên Hoàng gia London, một trong những công viên lớn nhất ở thủ đô nước Anh. Nó là một trong số bốn khu vườn tạo thành chuỗi lối vào bắt đầu từ Kensington Palace qua vườn Kensington, đi tiếp đến Hyde Park Corner và Green Park (19 ha), qua cổng chính Buckingham Palace và sau đó thông qua Saint James park (23 ha) để đến điểm cuối tại Horse Guards Parade.

 

Công viên Hoàng Gia Anh

Hyde Park - Công viên Hoàng Gia Anh. (Ảnh: Internet)

 

Công viên đã được tạo lập vào năm 1851, dưới dự thiết kế của Joseph Paxton. Trong lịch sử, Hyde Park đã từng là  địa điểm truyền thống cho các cuộc biểu tình hàng loạt. Tiêu biểu là các cuộc meeting ý nghĩa như Chartists, cải cách League, Suffragettes và chấm dứt cuộc chiến Coalition… Công viên được chia làm hai khu vực gồm Serpentine và Long Water. Hyde Park có diện tích gồm 142 ha (350 mẫu Anh), tiếp giáp với Kensington Gardens. Hyde Park mở cửa từ 5 giờ sáng đến nửa đêm trong suốt cả năm.

 

Hotline: 0918-69-7777

www.songhtinhtourist.com.vn 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch