DU LỊCH HÀN QUỐC: SEOUL – NAMI – LOTTE WORLD

 

DỊCH VỤ THAM KHẢO TẠI HÀN QUỐC

Đảo Nami

 

Đảo Nami mang tên của vị tướng Nami nổi tiếng Hàn Quốc, đây là hòn đảo nhân tạo vô cùng xinh đẹp nằm cách thủ đô Seoul 63km phía nam Hàn Quốc. Đảo Nami được biết đến qua bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc “Chuyện tình mùa đông”,  với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn.

 

tour-han-quoc-4n4d-kham-pha-xu-so-kim-chi-chi-voi-14990000-dong-khach-ivivu-13

 

Ảnh: @FB Quỳnh Anh Phan

Ảnh: @FB Quỳnh Anh Phan

 

Tháp N Seoul 

 

Tháp N Seoul – tọa lạc trên núi Namsan mang đến cho du khách những góc nhìn toàn cảnh của thành phố, và trở thành một biểu tượng của Seoul. Ấn tượng với các du khách đến thăm tháp là không gian tình yêu đầy ấn tượng. Ngoài bức tường “Gạch lát tình yêu”, điểm nổi bất nhất tại đây chính là “Ổ khóa tình yêu”.  Du khách đến đây thường mua ổ khóa đôi, gắn chúng vào nhau để cầu mong cho tình yêu sẽ mãi mãi bền chặt.

 

Ảnh: @FB Trần Lê Ngọc Thắng

Ảnh: @FB Trần Lê Ngọc Thắng

 

Công viên Yeoui-Do

 

Công viên Yeoui-Do – nằm trên trục sông Hàn là một trong những địa điểm ngắm hoa nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Công viên có diện tích rộng lớn 229.538 m², công viên Yeouido được phân chia thành 4 khu vực chính: Khu vườn truyền thống kiểu Hàn, quảng trường cỏ, quảng trường văn hóa và hệ sinh thái rừng tự nhiên. Đặc biệt, công viên Yeoui-Do có hơn 1600 cây anh đào, nên mỗi năm vào dịp lễ hội thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế ghé đến check-in.

 

Ảnh: @FB Lớ Dương

Ảnh: @FB Lớ Dương

 

Bảo tàng tranh 3D TrickEye 

 

Bảo tàng tranh 3D Trick Eye là bảo tàng gốc 3D đầu tiên trên thế giới. Bạn sẽ được tham quan 6 khu vực với nhiều thể loại như: Cổ tích, tình yêu, hoang dã, phiêu lưu mạo hiểm… Những sản phẩm trưng bày bên trong bảo tàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 không gian sàn nhà, tường và trần nhà tạo thành một tác phẩm nghệ thuật.

 

tour-han-quoc-4n4d-kham-pha-xu-so-kim-chi-chi-voi-14990000-dong-khach-ivivu-2

 

Khu phố Hongdae

 

Khám phá tour Hàn Quốc lần này, bạn sẽ được dạo phố Hongdae – Khu phố nằm gần bốn trường đại học lớn của Hàn Quốc là Hongik, Yonsei, Sogang và Ewha nên ở đây mang đầy màu sắc tươi trẻ. Nơi đây tập trung nhiều nghệ sĩ trẻ theo đuổi xu hướng âm nhạc Indle. Khu phố Hongdae là nơi bạn có thể tìm thấy vô số cửa hàng bán đồ ăn ngon với giá cả phải chăng vì đây là khu vực phục vụ cho sinh viên đại học.

 

tour-han-quoc-4n4d-kham-pha-xu-so-kim-chi-chi-voi-14990000-dong-khach-ivivu-11

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube
Sáng lấp lánh

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch