DU LỊCH NHẬT BẢN - Kansai – Osaka – Nara – Kyoto – Arashiyama - Bảo tàng Iga-ryu Ninja

 

DỊCH VỤ THAM KHẢO TẠI NHẬT BẢN

 

Núi Phú Sĩ

 

Điểm đến đầu tiên trong Tour Nhật Bản 4N3Đ là núi Phú Sĩ nổi tiếng. Núi được hình thành vào năm 286 TCN do một trận động đất kinh hoàng. Với độ cao 3.776m cao nhất ở Nhật Bản, đây là danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 

Ảnh: shin81014

Ảnh: shin81014

 

Ngôi làng cổ Oshino Hakkai

 

Cách thủ đô Tokyo tầm 100km, làng cổ Oshino Hakkai là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản. Cho đến ngày nay, ngôi làng cổ này vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản thời xa xưa. Thăm làng cổ Oshino Hakkai, bạn sẽ thư thả dạo bộ trên con đường đất nhỏ ngoằn nghèo ken dày các bức tường tạo bởi những bụi thông xanh thẫm và luống hoa đủ màu sắc.

 

Ảnh: tahsintour

Ảnh: tahsintour

 

Ảnh: hfzabdrhmn

Ảnh: hfzabdrhmn

 

Ảnh: annalenalaue

Ảnh: annalenalaue

 

<div class="wp-caption aligncenter" id="attachment_308765" style="margin: 0.4em auto 1.25em; padding: 0px; border: 0px; font-variant-numeric: inherit; font-variant-east-asian: inherit; font-stretch: inherit; font-size: 14px; line-height: inherit; font-family: " open="" sans",="" "helvetica="" neue",="" calibri,="" "droid="" helvetica,="" arial,="" sans-serif;="" vertical-align:="" baseline;="" clear:="" both;="" max-width:="" 96%;="" text-align:="" center;="" color:="" rgb(17,="" 17,="" 17);="" width:="" 1090px;"="">Ảnh: nuran_rajapakse

Ảnh: nuran_rajapakse

 

Ngoài những điểm tham quan hấp dẫn, trong Tour Nhật Bản 4N3Đ bạn còn được tìm hiểu và thưởng thức trà đạo – một nét truyền thống văn hóa đặc sắc của đất nước Nhật Bản. Với công dụng giúp thư giãn tinh thần và sự hấp dẫn đặc biệt của hương vị trà đã thu hút rất nhiều người dân Nhật đến với thú uống trà này. Nghệ thuật pha trà và thưởng thức trà đã trở thành một văn hóa đặc sắc của người Nhật Bản.

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 035-277-8888

www.songthinhtourist.com.vn

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube
Sáng lấp lánh

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch