Vietnam Airlines nâng cấp sản phẩm Flight Pass - Vé rẻ cả gói

Sở hữu nhiều lợi ích ưu việt, sản phẩm mua vé theo gói của Optiontown đang được hơn 40 hãng hàng không cung cấp và hàng triệu hành khách ở châu Âu, châu Mỹ sử dụng, đặc biệt là những người thường xuyên đi lại trên một số tuyến đường bay nhất định.

 

Theo đó, chỉ với một lần mua, hành khách sẽ sở hữu một gói sản phẩm bao gồm vé cho nhiều chuyến bay đến một hoặc nhiều điểm đến do Vietnam Airlines khai thác. Số lượng chuyến bay được lựa chọn đa dạng, trải dài từ 4 - 1.000 chuyến, với hiệu lực khởi hành trong vòng từ 1 - 12 tháng tùy theo nhu cầu của hành khách. Khi mua gói sản phẩm, hành khách không cần xác định trước ngày bay cho đến khi sẵn sàng đặt chỗ. 

 

Là sản phẩm mua vé theo gói xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam khi được Vietnam Airlines ra mắt từ tháng 7/2019, Flight Pass - Vé rẻ cả gói tiếp tục được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tương tự đang có trên thị trường như: cho phép đến 400 người sử dụng chung một gói; thời gian đặt chỗ linh hoạt đến tối thiểu 6 tiếng trước giờ khởi hành; toàn bộ chi phí của gói sản phẩm đã bao gồm tiền vé máy bay, thuế, phí, phụ thu... nên hành khách không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi mua vé.

 

Đặc biệt, hành khách bay càng nhiều hoặc đặt chỗ càng sớm trước ngày bay thì chi phí càng hấp dẫn, có thể tiết kiệm đến 50% giá vé máy bay. Như vậy, hành khách có cơ hội bay nhiều hơn với chi phí ít hơn, lại tiết kiệm thời gian, tâm sức trong việc tìm kiếm chuyến bay.

 

Hiện nay, Vietnam Airlines đang cung cấp sản phẩm Flight pass - Vé rẻ cả gói trên hầu hết đường bay (trừ các đường bay đến, đi từ Nhật) và tất cả hạng dịch vụ gồm Phổ thông, Phổ thông đặc biệt và Thương gia. Chi phí của gói sản phẩm sẽ được xác định dựa trên số lượng đường bay, chuyến bay, số lượng hành khách sử dụng gói, thời hạn khởi hành, thời hạn đặt chỗ và hạng dịch vụ. 

 

Vietnam Airlines đang cung cấp sản phẩm Flight pass - Vé rẻ cả gói trên hầu hết đường bay. (Ảnh: VNA).

 

Hành khách có thể mua gói sản phẩm tại website https://vietnamairlines.optiontown.com. Ngoài Flight pass - Vé rẻ cả gói, Vietnam Airlines và Optiontown còn cung cấp các dịch vụ khác như nâng hạng ghế, mua ghế trống xung quanh chỗ ngồi với mức giá ưu đãi. Những sản phẩm số này đang góp phần khẳng định vai trò tiên phong của Vietnam Airlines trong việc ứng dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ để hướng đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng.

 

II.HƯỚNG DẪN MUA & SỬ DỤNG GÓI FLIGHT PASS:

 

 

Lưu ý: ở bước “Điền thông tin hành khách” chỉ cần nhập vào 1 tên khách. Các khách khác sẽ khai báo sau vào mỗi lần đặt vé.

 

 

III. ĐIỀU KIỆN VÉ FLIGHT PASS:

  • Vé không chi hoàn, không đổi hành trình, không đổi tên khách.
  • Thay đổi chuyến bay:

+ Thực hiện trước ngày bay: được phép thay đổi với mức phí: 30 EUR/lần/khách/hành trình nội địa, 50 EUR/lần/khách/hành trình ĐNA + ĐBA, 60 EUR/lần/khách/hành trình khác.

+ Trong hoặc sau ngày bay: không được phép.

  • Không áp dụng cho Infant (khách dưới 2 tuổi). Quý khách cần mua vé infant đi cùng người lớn vui lòng liên hệ phòng vé Vietnam Airlines.
  • Được phép mua các sản phẩm khác của VN (hành lý, nâng hạng ghế,..) sau khi mua vé Flight Pass.
  • Hiện tại Optiontown chưa xuất được hóa đơn, chỉ xuất phiếu thu cho khách hàng khi mua Flight Pass.

 

Hotline: 0918-69-7777

www.songthinhtourist.com.vn

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube
Sáng lấp lánh

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch