Tìm chuyến bay tốt nhất

Đối Tác

Song Thịnh Tourist là thành viên của hiệp hội hàng không quốc tế IATA - Cung cấp các dịch vụ đặt Vé máy bay, đặt phòng khách sạn, các dịch vụ visa, Tổ chức tour du lịch, hội nghị, hội thảo... cho các Công ty, Tập đoàn, Văn phòng đại diện trong và ngoài nước.

Ipsum Feugiat

Rhoncus Semper

Ipsum Feugiat

Rhoncus Semper

Ipsum Feugiat

Rhoncus Semper

Ipsum Feugiat

Rhoncus Semper

Ipsum Feugiat

Rhoncus Semper

Ipsum Feugiat

Rhoncus Semper

Tại sao chọn Song Thịnh Tourist

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ

Đến với chúng tôi, bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin và làm các thủ tục linh tinh, phức tạp, Bạn cũng không cần phải thanh toán trước mà sẽ được hưởng chính sách công nợ, được miễn phí một số dịch vụ, được hưởng ưu đãi từ các chính sách của các hãng hàng không, khách sạn. Chúng tôi giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc theo cách riêng - cách của Song Thịnh Tourist.

DỊCH VỤ LINH HOẠT

Như chúng ta đều biết, giá cả chỉ là một phần của sản phẩm, dịch vụ. Điều này có nghĩa là đôi chúng ta có thể cần một vé máy bay giá rẻ và đôi khi chúng ta chỉ cần một vé máy bay linh hoạt, mục đích chính là để giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Chúng tôi hiểu điều đó. Đây là lý do tại sao các dịch vụ của chúng tôi - vé máy bay, đặt phòng khách sạn, visa - được điều chỉnh theo một mục đích duy nhất - nhu cầu của bạn và công ty bạn!

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Chúng tôi biết rằng, để thành công trong chuyến du lịch hoặc công tác, cần có người bạn đồng hành đáng tin cậy. Song Thịnh Tourist luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bạn sẽ được tư vấn 24/7 một cách tận tình, nhanh chóng và chính xác. Nhân viên tư vấn cho doanh nghiệp sẽ là những người hiểu rõ về nhu cầu của bạn nhất, những người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thay đổi giờ bay và chuyến bay. Và theo đó, là những người sẽ tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của bạn

Liên Hệ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH SONG THỊNH
  • Địa chỉ: Số 55, Đường 783 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
  • Điện thoại: (+84-8) 38 523  556-557-558  Fax:(+84-8) 38  523  559
  • Email: info@songthinhtourrist.com.vn
  • Website: www.songthinhtourist.com.vn